Lịch sử thành lập

Dù là một công ty mới trong lĩnh vực thiết kế website tại Việt Nam, tuy nhiên Web MTP đã hoàn thiện xuất sắc và bàn giao hàng trăm sản phẩm, dịch vụ cho các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.

Đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, đội ngũ công ty Web MTP đã không ngừng nghiên cứu, phát triển với quyết tâm đưa ra những sản phẩm tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu phát triển thương hiệu, phục vụ kinh doanh, bán hàng… của các cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng khách hàng bằng sự nhiệt tình, bằng khả năng, sự sáng tạo cũng như hoàn thành đúng hoặc vượt những cam kết đã đề ra.

Sứ mệnh hoạt động

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các dịch vụ cũng như giải pháp hàng đầu về thiết kế website, dịch vụ SEO, quảng cáo Google Adwords và Design. Trong đó:

  • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất với chất lượng quốc tế. Đồng thời luôn luôn hỗ trợ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi bàn giao trong trường hợp khách hàng cần đến.
  • Đối với cổ đông và đối tác: Hợp tác trên tinh thần cùng nhau phát triển, đem lại giá trị đích thực trong việc tạo dựng, phát triển thương hiệu cũng như kinh doanh, thương mại.
  • Đối với nhân viên: Luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên hoàn thiện, tăng mức thu nhập cũng như cơ hội phát triển công bằng.

Đến với Web MTP, khách hàng sẽ luôn được tư vấn, hướng dẫn tận tình và đưa ra giải pháp phù hợp cũng như vừa “túi tiền”.

Tầm nhìn chiến lược

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm – dịch vụ, chúng tôi còn hướng đến việc liên kết, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp cũng như tổ chức trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng và duy trì các hệ thống thông tin điện tử.

Trong tương lai gần, Web MTP sẽ mở rộng, phát triển để trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ xây dựng phần mềm và thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. 

Với tiềm năng dồi dào về tài chính, sức mạnh tri thức và quy trình làm việc khoa học, chuẩn quốc tế; đây chính là tiềm lực để Web MTP có thể đáp ứng các nhu cầu bức thiết của quý khách hàng một cách tốt nhất và chu đáo nhất.

Giá trị cốt lõi

Với tất cả những gì đã, đang và sẽ thực hiện, Web MTP luôn giữ vững cho mình một định hướng giúp khách hàng hiểu rõ về chi tiết sản phẩm dịch vụ mà họ đang cần, cùng nhau “win-win”. Kim chỉ nam trong hoạt động của chúng tôi chính là sự thành công của khách hàng là động lực và niềm vui cho công ty.

Hiện thực hóa điều đó, không chỉ đơn thuần bán sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi còn hướng đến việc cung cấp sản phẩm phù hợp, chế độ bảo hành website uy tín, cùng với đó là chính sách hỗ trợ trách nhiệm, lâu dài.

Chính từ việc đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, công ty TNHH Web MTP đã nhận được sự tin tưởng và xây dựng mối quan hệ bền chặt từ phía đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Định hướng phát triển

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, Web MTP cũng không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi với mục đích mang đến những giải pháp hiện đại và phù hợp với xu thế thị trường cũng như thị hiếu khách hàng.

Điều này không chỉ giúp khách hàng có nhiều hơn những lựa chọn chất lượng, vừa túi tiền, mà còn nâng tầm dịch vụ thiết kế website, giải pháp Marketing Online ở Việt Nam lên một tầm cao mới. Với đà phát triển như hiện tại, con đường hiện thực hóa mục tiêu với Web MTP đã ngày một gần hơn.

Web MTP là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp Marketing Online như: Dịch vụ SEO, quảng cáo Google Adwords và Design.. Uy tín, chất lượng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp luôn là phương châm làm việc hàng đầu của chúng tôi. 

Công ty luôn không ngừng nỗ lực với mong muốn đem lại nhiều giá trị, tiện ích cũng như sự hài lòng và yên tâm cho người dùng.

Lựa chọn Web MTP chắc chắn sẽ là quyết định đúng đắn và thông minh nhất. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận những giá trị đích thực và được phục vụ một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất!

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH

TUNG NGUYEN
General Manager

Trung Nguyen
Marketing Manager

Tung Vo
Account Manager

Phuong Vo
Accountant

Nam Ho
Software developer

Phuong Le
Content Marketing

Vy Nguyen
Content Marketing

Ly Hoang
Customer support