Thiết kế Website WordPress Theo Yêu Cầu – Tối Ưu Chuẩn SEO

Một trong những xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay chính là thiết kế website với WordPress. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH Web MTP đã cung cấp dịch vụ thiết kế website WordPress theo yêu cầu cho các đối tác trong và ngoài nước ở mọi lĩnh vực.

Để tạo dựng nên một thương hiệu hay đơn giản hơn là làm chủ một cửa hàng, ngoài việc hoạch định chiến lược hợp lý và chuẩn bị nguồn tài chính vững vàng, thì điều quan trọng không kém cần đầu tư trước mắt chính là lập website riêng cho chính lĩnh vực, ngành hàng mà bạn đang sắp sửa kinh doanh và theo đuổi.

Tại sao lại chọn thiết kế website trên WordPress? Các tính năng tuyệt vời khi thiết kế web mà chúng tôi đem đến cho bạn là gì? Xin mời xem qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO với WordPress tại Web MTP nhé.

Có nên thiết kế website với WordPress?

Website chính là bộ mặt, là ấn tượng ban đầu để khách hàng nhận diện doanh nghiệp của bạn. Thậm chí, đây còn có thể trở thành kênh bán hàng chính quyết định đến doanh thu cố định của bạn, vượt mặt cả doanh số bán hàng tại chỗ, đem đến cho bạn nguồn lợi nhuận thường xuyên và ổn định.

Nhiều người chọn thiết kế web chuyên nghiệp bằng WordPress bởi đây là công cụ phổ biến, đa năng và dễ sử dụng. Một trang web WordPress được thiết kế chuyên nghiệp, đúng cách sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm rộng rãi.

Bên cạnh đó, thông qua hành vi khách hàng được thể hiện qua việc truy cập web, người quản lý cũng dễ dàng nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, hiểu được nhu cầu và xu hướng mà khách hàng mong muốn, từ đó cải thiện chiến lược kinh doanh cho phù hợp.

Những ưu điểm khi thiết kế website với WordPress

 • Thường xuyên được cập nhật và hoàn thiện mà không cần đến code.
 • Mật độ người dùng lớn, tính cộng đồng cao.
 • Quá trình thêm bớt các chức năng, tùy chỉnh giao diện khá gọn gàng, nhanh chóng.
 • Tốc độ tải trang nhanh, chạy mượt.
 • Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, giúp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng trên toàn cầu.

Các tính năng tuyệt vời khi lựa chọn Web MTP làm đơn vị thiết kế website với WordPress 

Lựa chọn dịch vụ xây dựng website WordPress tại Web MTP, website của bạn sẽ có những tính năng ưu việt rất cần thiết để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp như sau:

Giao diện đẹp, mượt mà

Website được thiết kế dựa trên những bộ themes bản quyền đa dạng, chuyên nghiệp, hoặc tự lập trình phù hợp với từng lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi sử dụng công nghệ dàn trang bằng CSS nhằm đem đến tốc độ load web nhanh chóng, tương thích với mọi loại trình duyệt hiện có.

Các module trên website luôn hướng đến sự mới mẻ, hiện đại và phong phú, áp dụng các hiệu ứng jquery theo tiêu chuẩn 2.0.

Tính năng đa dạng, tiện ích

Không chỉ hỗ trợ đẩy sản phẩm lên trang, giới thiệu những thông tin cần thiết của doanh nghiệp, chúng tôi còn thiết kế web sao cho có thể thực hiện được nhiều tính năng cùng một lúc đáp ứng nhu cầu của khách hàng như tư vấn trực tuyến, đặt giữ hàng, tra cứu tồn kho, định vị cơ sở gần khách truy cập, thanh toán trực tuyến, liên kết với nhiều đơn vị ngân hàng/ví điện tử…

Thiết kế website WordPress chuẩn SEO

Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, website của bạn luôn được đẩy mạnh và tối ưu từ khóa SEO, giúp website tăng thứ hạng và luôn lọt top ưu tiên trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc… Việc quảng bá trên trang web sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh ấn tượng mà chính bạn cũng không ngờ tới được.

Tương thích với mọi loại thiết bị

Giao diện web được chúng tôi lập trình thông minh thông qua công nghệ mới HTML5, CSS 3 để có thể tương thích với mọi loại thiết bị như laptop, PC, smartphone, tablet…

Dù là thiết bị hay trình duyệt nào, web cũng có thể tự động điều chỉnh kích thước cho phù hợp với màn hình mà không bị vỡ khung, tràn hình.

Quy trình thiết kế web WordPress theo yêu cầu tại Web MTP

Với phương châm khách hàng là trên hết, đồng thời ưu tiên sự gọn gàng, nhanh chóng, đơn giản hóa thủ tục nhưng vẫn đảm bảo dự án hoàn thành chuẩn xác, Web MTP tuân theo quy trình làm việc như sau:

 1. Tư vấn và lấy ý tưởng

Từ mô tả và yêu cầu của khách hàng, Web MTP đưa ra các tư vấn phù hợp để hoàn thiện ý tưởng.

 1. Phác thảo giao diện

Thực hiện phác thảo giao diện trên trình thiết kế mẫu để khách hàng tham khảo và hình dung giao diện của website sau khi hoàn thiện.

 1. Duyệt bản phác thảo

Khách hàng duyệt bản phác thảo theo thiết kế của Web MTP và yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung nếu có.

 1. Xây dựng website

Tiến hành xây dựng các hạng mục module cụ thể để đi đến hoàn thiện website lần cuối cùng.

 1. Nghiệm thu và bàn giao

Khách hàng nghiệm thu, thanh lý hợp đồng; Web MTP bàn giao website hoàn chỉnh và hướng dẫn sử dụng.

 1. Đánh giá dịch vụ

Sau quá trình hợp tác và sử dụng dịch vụ của Web MTP, chúng tôi rất mong nhận được những đánh giá và phản hồi từ phía khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn trong sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ.

Liên hệ báo giá và triển khai dự án

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website với WordPress theo yêu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

CÔNG TY TNHH WEB MTP

Địa chỉ: Tổ 9, Lô 41 LK03A khu đô thị Hòa Quý, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Web MTP rất vui được đồng hành cùng doanh nghiệp của quý khách trên bước đường đi đến thành công.

[Bảng Giá] Dịch Vụ Thiết Kế Website tại Web MTP

Mời bạn xem nhiều bài hấp dẫn khác

Thiết kế mẫu web bán phụ kiện khách sạn uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Thiết kế mẫu website bán đồ cho mẹ và bé đẹp, uy tín, tiện lợi nhất

Mẫu website năng lượng mặt trời đẳng cấp, chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản uy tín nhất

Mẫu giao diện web vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp – Giá tốt

Mẫu web dịch vụ xăm hình đẹp, uy tín, chuyên nghiệp

Mời bạn đọc thêm

Thiết kế mẫu web bán phụ kiện khách sạn uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Thiết kế mẫu website bán đồ cho mẹ và bé đẹp, uy tín, tiện lợi nhất

Mẫu website năng lượng mặt trời đẳng cấp, chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản uy tín nhất

Mẫu giao diện web vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp – Giá tốt

Mẫu web dịch vụ xăm hình đẹp, uy tín, chuyên nghiệp