Dịch vụ thiết kế website điện năng lượng mặt trời

Thiết kế website năng lượng mặt trời đang là trào lưu cho sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành năng lượng sạch. Hiện nay, các loại nguyên liệu hóa thạch đang dần trở nên cạn kiệt và đắt đỏ hơn. Vì thế mà con người đang cố gắng tìm ra những nguyên liệu sạch, ít tốn kém hơn để sử dụng. Và năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp hữu hiệu. Bởi nó sẽ không phải tốn tiền mua, có từ tự nhiên vì thế mà càng nhiều người trên thế giới ưu thích sử dụng. Để đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách cùng với đó là giúp doanh nghiệp giới thiệu doanh nghiệp cũng như những sản phẩm, thiết bị mới, Web MTP giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế website bán thiết bị năng lượng mặt trời.

Xu hướng ứng dụng năng lượng Mặt Trời vào đời sống

Nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các thiết bị năng lượng Mặt Trời

Trong vài năm trở lại đây, chi phí đầu tư cho việc sử dụng năng lượng điện Mặt Trời ngày càng giảm, công nghệ được cải thiện đáng kể, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đa dạng. Nhờ vậy, ngành năng lượng Mặt Trời đang có những bước phát triển vượt bậc, bắt đầu trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Tuy nhiên, đa phần người Việt mới chỉ biết đến điện Mặt Trời như một loại năng lượng có khả năng tái tạo, thân thiện với môi trường nhưng chưa thực sự hiểu rõ về công dụng, và hiệu quả của các sản phẩm sử dụng loại năng lượng này.

Do đó, đồng hành với sự phát triển của ngành năng lượng Mặt Trời, nhu cầu tìm hiểu thông tin về nguồn năng lượng mới này cũng tăng cao trên Internet thông qua lượt tìm kiếm của người dùng. Đi kèm với đó thì việc ứng dụng, hiệu quả của thiết bị năng lượng Mặt Trời cũng gia tăng nhanh chóng.

Như bạn có thể thấy rõ ở hình bên dưới, thông qua công cụ nghiên cứu tìm kiếm người dùng của Ahrefs, số lượng người tìm kiếm hàng tháng cho từ khóa “năng lượng mặt trời” là rất lớn 11,000 lượt tìm kiếm mỗi tháng. Nếu bạn không nhanh chóng xây dựng website năng lượng mặt trời cho mình, bạn có khả năng đã bị đối thủ lấy hết sạch thị phần trên internet.

Nhu cầu thiết kế website điện Mặt Trời hiện nay

Để đáp ứng được nhu cầu thông tin của công chúng, đồng thời tiến hành giới thiệu về doanh nghiệp của mình, cũng như các sản phẩm, thiết bị mới nhất, các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này đang không ngừng tiến hành thiết kế website điện Mặt Trời để xây dựng thương hiệu và thu hút các khách hàng tiềm năng.

Web MTP đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu về thiết kế website cho các công ty năng lượng trong thời gian gần đây, đủ để bạn thấy được sức hút và tầm quan trọng của 1 website.

Phân loại website năng lượng Mặt Trời

Website giới thiệu công ty năng lượng Mặt Trời

Thiết kế website giới thiệu công ty năng lượng Mặt Trời chú trọng đến các thông tin, nội dung để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Bạn cần cung cấp đến người truy cập các thông tin đầy đủ, đa dạng về lĩnh vực điện Mặt Trời nói chung, sự phát triển của điện Mặt Trời tại Việt Nam nói riêng.

Quan trọng hơn cả, bạn sẽ cần phải giới thiệu công ty lắp đặt pin mặt trời của bạn đến công chúng chủ yếu hoạt động ở mảng nào, cung cấp sản phẩm hay dịch vụ gì, đã từng có kinh nghiệm hay thực hiện những dự án cho đối tượng nào với quy mô ra sao.

Như bạn có thể thấy, website giới thiệu doanh nghiệp cần đăng tải, chia sẻ rất nhiều dạng thông tin với nội dung đa dạng. Vì vậy, việc thiết kế cần phải đặc biệt chú trọng đến bố cục cũng như cách phân bố xen kẽ các định dạng văn bản, hình ảnh, video… để khiến website trở nên thu hút và truyền tải thông tin hiệu quả hơn.

Website kinh doanh pin năng lượng mặt trời và thiết bị khác

Website bán hàng được sử dụng để giới thiệu và kinh doanh các sản phẩm, thiết bị điện Mặt Trời như máy phát điện, pin Mặt Trời, các loại đèn mặt trời, bình nước nóng sử dụng năng lượng từ mặt trời,… Khác với website giới thiệu doanh nghiệp, các thiết kế website bán đèn năng lượng mặt trời, website bán tấm năng lượng mặt trời cần được thiết kế với rất nhiều tính năng đa dạng, đặc biệt là những tính năng hỗ trợ hoạt động kinh doanh.

Thiết kế website bán thiết bị năng lượng Mặt Trời chú trọng đến các tính năng, tiện ích giúp người sử dụng có thể tìm thông tin sản phẩm, lựa chọn, tiến hành đặt hàng và thanh toán trên website một cách thuận tiện, nhanh chóng. Các tính năng hỗ trợ đi kèm như đăng ký tài khoản, tư vấn trực tuyến, tìm – lọc sản phẩm theo yêu cầu cũng thường được tích hợp trên website bán hàng.

Thiết kế website bán hàng hiệu quả

Website tổng hợp

Loại website này thực chất chính là sự kết hợp của website thương hiệu và website bán hàng. Trên cùng một trang web, bạn sẽ chia nội dung vào các chuyên mục khác nhau, trong đó có các chuyên mục để cung cấp thông tin, giới thiệu doanh nghiệp năng lượng và có cách chuyên mục để bán hàng, bán các thiết bị năng lượng mặt trời, tấm năng lượng và Pin…

Yêu cầu khi thiết kế website năng lượng Mặt Trời

Giao diện thu hút người dùng, truyền tải nội dung hiệu quả

Hầu hết người truy cập vào website đều chưa hiểu rõ hay biết quá nhiều thông tin về lĩnh vực điện năng lượng Mặt Trời. Chính vì vậy mà thiết kế website điện Mặt Trời sẽ cần chú ý đến việc tạo ra một giao diện thu hút, bố cục và cách thể hiện nội dung ngắn gọn nhưng đầy đủ và hiệu quả. Các yếu tố này sẽ giúp website có thể giữ chân các vị khách truy cập và dần biến họ trở thành các khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, thiết kế giao diện trang chủ độc đáo, mới lạ còn là yếu tố góp phần tạo dựng hình ảnh đặc biệt, có điểm nhấn cho thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.

Hiển thị tốt với mọi thiết bị hiện nay

Người sử dụng internet hiện nay không chỉ truy cập website của bạn trên một thiết bị duy nhất. Ngoài máy tính để bàn, họ còn sử dụng thêm cả laptop, điện thoại, máy tính bảng,… và tất cả các thiết bị này có kích thước hiển thị không giống nhau.

Thiết kế website điện Mặt Trời nên đảm bảo được yếu tố responsive – tương thích hiển thị trên các thiết bị khác nhau. Như vậy, bạn có thể đảm bảo các vị khách ghé thăm website sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất khi tìm đọc, chọn mua sản phẩm.

Tính năng bán hàng, đặt hàng, thanh toán

Với những website bán hàng, thiết kế cần tích hợp đa dạng các chức năng tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Trong đó, các tính năng giới thiệu và đặt hàng là những tính năng cơ bản nhất của website. Các tình năng tư vấn trực tiếp sẽ giúp bạn cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích, tư vấn và thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn. Các tính năng về đăng ký tài khoản giúp bạn quản lý đơn hàng tốt hơn, đem đến được nhiều chương trình, ưu đãi cho các khách hàng thân quen.

Đặc biêt bạn có thể tích hợp các nền tàng đặt hàng, giao tiếp khác trên Website của mình như: cài Tawkto, cài Zalo, cài nút gọi điện thoại ngay trên màn hình website…

Thiết kế website năng lượng Mặt trời chuẩn SEO

Như Web MTP đã nói ở trên, thị trường năng lượng mặt trời có nhu cầu tìm hiểu và tìm kiếm đơn vị thực hiện vô cùng lớn. Việc thiết kế chuẩn SEO giúp website của bạn có thứ hạng cao hơn khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến năng lượng Mặt Trời. Khi website được hiển thị với vị trí tốt hơn, bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng hơn, dễ thu hút được khách hàng tiềm năng.

Trong môi trường phát triển đầy cạnh tranh như hiện nay, thiết kế chuẩn SEO cho website điện Mặt Trời sẽ là một hình thức đơn giản giúp bạn gia tăng lợi thế cạnh tranh, đạt được ưu thế so với những đối thủ khác.

Tham khảo mẫu website Năng lượng mặt trời chuẩn SEO 

Tính năng hỗ trợ quản lý website năng lượng

Thiết kế website cũng quan tâm đến các tính năng hỗ trợ người sở hữu có thể quản lý tốt website. Giao diện sử dụng được thiết kế đơn giản, trực quan. Ngay cả khi bạn không có quá nhiều chuyên về lập trình, thiết kế web, bạn vẫn có thể nhanh chóng nắm bắt được các thao tác sử dụng, quản lý website.

Thiết kế website năng lượng Mặt Trời tại Web MTP

Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp

Web MTP sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp đã từng thực hiện thành công rất nhiều dự án thiết kế website ở nhiều lĩnh vực khác nhau ở trong và ngoài nước. Đội ngũ thiết kế web của Web MTP đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sản phẩm ưng ý, đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng.

Thiết kế giao diện độc quyền, tính năng riêng

 • Thiết kế giao diện: Giao diện được thiết kế riêng, hoàn toàn độc quyền, không bị trùng lặp với bất kỳ thiết kế giao diện nào khác. Designer về website của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế cho mảng website, đặc biệt là khả năng sáng tạo, và đón trúng mong muốn của khách hàng. 99% khách hàng đều rất hài lòng với vẻ đẹp của website chỉ sau 1 đến 2 lần Feedback. Do đó, website của bạn sẽ có một diện mạo cực kỳ nổi bật, thu hút.
 • Tính năng đa dạng: Các tính năng được thiết kế đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể lựa chọn tích hợp rất nhiều các tính năng đa dạng, phục vụ cho các mục đích khác nhau như bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp, …

Quy trình làm việc bài bản – chuyên nghiệp

 1. Tư vấn lấy ý tưởng:  là giai đoạn giao tiếp với khách hàng, làm thỏa mãn cũng như tư vấn những tính năng cần có của website cho khách hàng
 2. Phác thảo giao diện: Phác họa sơ lược về website để khách hàng có cái nhìn bao quát về website của mình khi hoàn thiện
 3. Duyệt bản phác thảo: Là giai đoạn lấy ý kiến của khách hàng, chỉnh sửa bổ sung các tính năng cần thiết nếu có
 4. Xây dựng website: Là giai đoạn kỹ thuật của công ty, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ dựa vào bản phác thảo đã thông qua với khách hàng để xây dựng trang web
 5. Nghiệm thu và bàn giao: Là giai đoạn cuối cùng của việc xây dựng website cho khách hàng, WEB MTP sẽ bàn giao trang web cũng như hướng dẫn khách hàng sử dụng trang web của mình một cách hiệu quả nhất
 6. Đánh giá dịch vụ: Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những đóng góp từ khách hàng để không ngừng hoàn thiện những sản phẩm và dịch vụ của công ty

Liên hệ tư vấn – hỗ trợ thiết kế website năng lượng mặt trời

Web MTP luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tạo cho khách hàng sự trải nghiệm thương hiệu tốt nhất và làm nổi bật được thương hiệu của công ty thông qua giao diện mà chúng tôi thiết kế. Mỗi một website được chúng tôi thiết kế đều chú trọng về trải nghiệm người dùng, đó chính là cánh cửa dẫn đến sự thành công cho doanh nghiệp của bạn bạn, giữ được lợi thế mạnh trên thị trường cạnh tranh. Mọi yêu cầu về tư vấn cũng như sử dụng dịch vụ thiết kế website năng lượng mặt trời, website giới thiệu công ty năng lượng quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH WEB MTP

 1. Hotline: 093 191 2379 (Call/Zalo)
 2. Email: tung@webmtp.com
 3. Website: https://webmtp.com/
 4. Địa chỉ: Tổ 9, Lô 41 LK03A khu đô thị Hòa Quý, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Thiết kế website thủy sản chuyên nghiệp nhất năm 2021

Mời bạn xem nhiều bài hấp dẫn khác

Thiết kế mẫu web bán phụ kiện khách sạn uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Thiết kế mẫu website bán đồ cho mẹ và bé đẹp, uy tín, tiện lợi nhất

Mẫu website năng lượng mặt trời đẳng cấp, chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản uy tín nhất

Mẫu giao diện web vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp – Giá tốt

Mẫu web dịch vụ xăm hình đẹp, uy tín, chuyên nghiệp

Mời bạn đọc thêm

Thiết kế mẫu web bán phụ kiện khách sạn uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Thiết kế mẫu website bán đồ cho mẹ và bé đẹp, uy tín, tiện lợi nhất

Mẫu website năng lượng mặt trời đẳng cấp, chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản uy tín nhất

Mẫu giao diện web vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp – Giá tốt

Mẫu web dịch vụ xăm hình đẹp, uy tín, chuyên nghiệp