Dịch vụ tối ưu hóa website đạt chuẩn đến 99%

Cụm từ “tối ưu hóa website” chắc sẽ không còn xa lạ đối với các bạn đang kinh doanh dịch vụ hoặc sản phẩm trên website. Chính chúng ta khi vào một website nào đó mà trang tải khá lâu thì cũng chẳng buồn mà ở lại làm gì, ra ngoài tìm trang khác đọc cho khỏe. Đúng vậy, nếu điều này xảy đến với website của bạn thì liệu khách hàng họ có bỏ đi khi chưa kịp đọc thông tin trên website của bạn không?

“Chắc chắn là bỏ đi ngay! “

Trên mạng lưới internet có hơn 1 tỷ website và có đến 10% trong số đó có nội dung mà khách hàng tìm kiếm. Vậy khi khách hàng của bạn vào trang web mà tải quá lâu thì họ sẽ tìm đến một trang web khác và sử dụng sản phẩm / dịch vụ trên trang web thân thiện hơn với họ.

Vì vậy, đừng để mất khách hàng chỉ vì website chậm !!

Chúng tôi là đơn vị thiết kế website hàng đầu về chuẩn SEO và tối ưu hóa tốc độ website. Chúng tôi hiểu được hành vi của khách hàng khi truy cập vào một website bất kì họ sẽ làm gì đầu tiên, rồi sẽ làm gì tiếp theo. Chính vì vậy, chúng tôi đã giúp cho nhiều doanh nghiệp đạt được những con số trong doanh thu họ mong muốn trên website của họ.

Website của bạn sẽ được gì sau khi sử dụng dịch vụ tối ưu hóa website tại Web MTP

Website của bạn sẽ được tối ưu tốc độ website tối đa nhất và được Google đánh giá lên đến 99% điểm tối ưu khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo hoặc SEO. Điều này giúp quảng cáo của bạn chi tiêu rất ít ngân sách nhưng mang lại hiệu quả cao.

Dưới đây là các khách hàng đã đánh giá dịch vụ tối ưu tại Web MTP.

dịch vụ tối ưu hóa website wordpress

dịch vụ tối ưu hóa website wordpress

Khách hàng nhắn tin cho Web MTP sau khi đánh giá trên Fanpage

 

dịch vụ tối ưu hóa website wordpress

Kỹ thuật Web MTP có tâm với nghề, thực hiện chỉnh sửa giúp một số lỗi xảy ra không mong muốn trên website của khách hàng để giúp khách hàng Marketing tốt hơn.

 

dịch vụ tối ưu hóa website wordpress

Tốc độ website sau khi được tối ưu chỉ cần 0.8 giây để tải website

 

Quy trình thực hiện dịch vụ tối ưu hóa website tại Web MTP

Dựa vào điểm đánh giá website của bạn trên Google Pagespeed (công cụ đánh giá điểm tối ưu website của Google), Web MTP thực hiện quét tất cả các lỗi trên website bao gồm:

  • Các lỗi về giao diện website như: Lệch giao diện, hiệu ứng không đồng bộ, hình ảnh chưa tối ưu,…
  • Các lỗi về chức năng website như: Các chức năng chạy không đúng, các tệp tin trên website điều hướng bị lỗi, các thuộc tính SEO chưa chuẩn xác,…

Từ các lỗi trên, Web MTP đưa ra giải pháp và chi phí tối ưu nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng nắm bắt được chi phí từng phần trong các hạng mục tối ưu, từ đó khách hàng có thể cân đo đong đếm dựa vào mục tiêu kinh doanh của mình.

Sau khi được khách hàng duyệt thì Web MTP tiến hành tối ưu website bằng các phương pháp và công cụ hiện đại được lập trình từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tại Web MTP như:

Công cụ tối ưu hình ảnh

Chúng tôi tôn trọng chất lượng hình ảnh cũng như sự nhận diện thương hiệu qua hình ảnh của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, khi nén ảnh chúng tôi không nén quá nhiều cũng không nén quá ít để vừa có thể đạt được dung lượng nén ảnh tốt lên đến 90%, vừa vẫn giữ được chất lượng hình ảnh tối ưu nhất.

dịch vụ tối ưu hóa website wordpress

Dưới đây là 2 hình ảnh cho thấy chất lượng ảnh SẢNH-V4.JPG như hình trên lúc trước và sau khi nén

dịch vụ tối ưu hóa website wordpress

Kết quả cho thấy 2 hình ảnh vẫn không khác gì nhau nhưng hình ảnh sau khi nén đã tiết kiệm được đến 84% dung lượng. Điều này giúp cho tốc độ trên website của bạn đạt đến điểm tối đa về tối ưu hình ảnh trên website.

Phương pháp tối ưu mã nguồn

Trên mỗi website WordPress dù là sử dụng giao diện có sẵn hay tự lập trình đều mắc phải lỗi chưa tối ưu mã nguồn. Những người lập trình website thường không chịu trách nhiệm về việc tối ưu website sau khi hoàn thành dự án web cho khách hàng. Vì vậy, đây cũng là một vấn đề nan giải không thể tránh khỏi của tất cả các website.

Các kỹ thuật viên tại Web MTP chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp nén tối đa mã nguồn website của bạn nhưng không làm ảnh hưởng đến việc cập nhật hoặc làm mới website thường xuyên của Theme, Plugin bạn đang sử dụng.

Phá chặn mã nguồn đối với công cụ tìm kiếm Google

Một số website thường sẽ nhận được thông báo “Website không thân thiện đối với thiết bị mobile”. Thời đại bây giờ, người dùng truy cập website trên thiết bị Mobile chiếm đến 70% trên toàn thế giới. Nhưng nếu website của bạn không thân thiện với người dùng thì đây đúng là một điều tòi tệ còn hơn cả việc website tải chậm.

dịch vụ tối ưu hóa website wordpress

Để khắc phục điều này, kỹ thuật viên tại Web MTP sẽ thực hiện một số thủ thuật tối ưu các tệp tin liên quan đến SEO để Google có thể nhận diện được website của bạn. Bên cạnh đó, website của bạn sẽ được tối ưu Responsive (nếu cần thiết) để tăng điểm uy tín đối với khách hàng của bạn và Google.

Quét virus và bảo mật website

Website có thể nhanh, có thể thân thiện với thiết bị Mobile. Nhưng bảo mật website vẫn là việc luôn luôn cần thiết và quan trọng khi kinh doanh trực tuyến. Để hạn chế rủi ro bị hacker xâm nhập, Web MTP thực hiện một số biện pháp bảo mật website của bạn nhằm giảm nguy cơ gây hại từ bên ngoài và đảm bảo công việc kinh doanh trực tuyến trên website của bạn luôn vận hành tốt.

Hướng dẫn nén ảnh và tối ưu bài viết cho khách hàng khi đăng bài

Sau khi website đã được tối ưu thành công và bàn giao lại cho khách hàng. Web MTP sẽ hướng dẫn khách hàng nén hình ảnh trước khi tải lên trên website và hướng dẫn cách tối ưu bài viết hiệu quả để cải thiện các hạng mục kinh doanh trên website tốt hơn nữa.

Để được tư vấn dịch vụ tối ưu hóa website, các bạn có thể liên hệ bằng các hình thức bên dưới:

[block id=”call-to-action”]

Website: https://webmtp.com/

Tôi đã tối ưu hóa website wordpress trên pagespeed insights như thế nào?

Mời bạn xem nhiều bài hấp dẫn khác

Thiết kế mẫu web bán phụ kiện khách sạn uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Thiết kế mẫu website bán đồ cho mẹ và bé đẹp, uy tín, tiện lợi nhất

Mẫu website năng lượng mặt trời đẳng cấp, chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản uy tín nhất

Mẫu giao diện web vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp – Giá tốt

Mẫu web dịch vụ xăm hình đẹp, uy tín, chuyên nghiệp

Mời bạn đọc thêm

Thiết kế mẫu web bán phụ kiện khách sạn uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Thiết kế mẫu website bán đồ cho mẹ và bé đẹp, uy tín, tiện lợi nhất

Mẫu website năng lượng mặt trời đẳng cấp, chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản uy tín nhất

Mẫu giao diện web vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp – Giá tốt

Mẫu web dịch vụ xăm hình đẹp, uy tín, chuyên nghiệp